Tại sao Rank Math được phát hành MIỄN PHÍ? Why is Rank Math Free?

Hãy ở lại với tôi nếu bạn cần câu trả lời, vì nó sẽ dài.

Đầu tiên là MyThemeShop. Chúng tôi đã không xây dựng MyThemeShop với ý định trở thành một công ty trong lĩnh vực WordPress nhưng để giải quyết các vấn đề chúng tôi gặp phải khi 2 trong số những người sáng lập viết blog. (Chúng tôi giữ các tài khoản AdSense cao cấp của Google).

Chúng tôi không tìm thấy một chủ đề viết blog đơn giản và dễ sử dụng mà không làm đầy các trang web của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã tự xây dựng một cái gì đó. Chúng tôi chưa bao giờ thử một doanh nghiệp trước MTS (bán sản phẩm), và vì lợi ích, chúng tôi đã lên một trang web và cố gắng bán một vài chủ đề viết blog mà chúng tôi đã có vào thời điểm đó (mặc dù những tên tuổi lớn từ ngành này đã khuyên chống lại điều đó).

Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy, cần có những chủ đề như vậy cũng như chúng tôi đã có doanh số bán hàng vào ngày đầu tiên ra mắt và công ty đã có lợi nhuận ngay từ tháng đầu tiên. Chúng tôi đã bán tiền làm blog của mình và chuyển trọng tâm hoàn toàn của chúng tôi sang MTS. Ngoài ra, thật thú vị khi làm việc với các mã, và có điều gì đó mới mẻ để học hỏi.

 

Trong những năm qua, khi chúng tôi làm việc với khách hàng và MyThemeShop, chúng tôi nhận ra rằng để theo kịp xu hướng SEO luôn thay đổi, chúng tôi buộc phải cài đặt 10 plugin khác nhau và duy trì tất cả chúng. Ngoài ra, hãy sử dụng các công cụ khác nhau.

Tại một thời điểm, nó đã trở thành quá nhiều rắc rối cho chúng tôi, và chúng tôi ngừng tập trung vào SEO, đó là một trong những thế mạnh cốt lõi của chúng tôi. Nhưng sau đó không cần thiết, chúng tôi bắt đầu xây dựng một cái gì đó cho chính mình, mà chúng tôi có thể sử dụng cho các dự án của chúng tôi.

Chúng tôi phát triển, một plugin có tên WP SEO và tiếp tục lặp lại nó trong khoảng thời gian 3,5 năm. Chúng tôi đã sử dụng nó trong nội bộ và khá hài lòng với nó, mặc dù giao diện người dùng và chức năng không được đánh bóng như phiên bản công khai đầu tiên, nhưng chúng tôi rất hài lòng.

Ngoài sự tò mò, một trong những người bạn cũ của chúng tôi đã yêu cầu chủ đề mà chúng tôi đang sử dụng trên MTS nghĩ rằng chúng tôi đã xây dựng các tùy chọn SEO trong đó vì HTML đang in các mã SEO cần thiết, nhưng không có tên plugin nào xung quanh chúng.

Chúng tôi đã giới thiệu cho anh ta plugin mà chúng tôi đã phát triển và anh ấy rất vui khi thấy giao diện trực quan của nó. Anh ấy yêu cầu chúng tôi phát hành plugin đó cho mọi người vì nó đơn giản và dễ hiểu.

Nó đã trở lại vào năm 2016. Chúng tôi quyết định phát hành nó, nhưng trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng nó không tương thích với nhiều sản phẩm mà người dùng WordPress thích cho trang web của họ.

Chúng tôi bắt đầu lặp lại nó. Mỗi lần chúng tôi nghĩ đến việc phát hành plugin, chúng tôi thấy rằng có gì đó đã thay đổi trong thế giới SEO hoặc chúng tôi đã có một số ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi muốn triển khai để làm cho plugin trở nên hoàn hảo (mặc dù sự hoàn hảo là ảo tưởng).

Ngoài ra, chúng tôi đã có các dự án quan trọng khác đang chạy cùng một lúc trên MTS, do đó, sự phát triển không quá tích cực với plugin. Tất cả những điều này được thêm vào sự chậm trễ.

Cho đến năm ngoái, khi chúng tôi quyết định rằng chúng tôi đã đặt khá nhiều nỗ lực và tiền bạc vào việc phát triển plugin và chúng tôi nên bắt đầu hành động nghiêm túc trên đó.

Chúng tôi đã thành lập một nhóm nội bộ để bắt đầu cải thiện mã của plugin từ đầu và xây dựng dựa trên trải nghiệm và các nghiên cứu điển hình mà chúng tôi đọc / thu thập.

Mỗi khi ai đó hỏi chúng tôi, chúng tôi dự định phát hành plugin như thế nào, chúng tôi đã nói, đó sẽ là một sản phẩm miễn phí và mọi người ngạc nhiên, ngay cả ở Châu Âu của WordCamp.

Chúng tôi cũng lấy tên trên kho lưu trữ của WordPress trong thời gian đó để không ai khác có thể có được nó.

Vào tháng 8, chúng tôi đã quyết định phát hành plugin cho mọi người ở một thẻ giá, nhưng sau đó chúng tôi đã sử dụng một số thư viện của plugin khác để tận dụng một số thử nghiệm.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã quyết định phát hành phiên bản Beta của plugin cho nhóm FB đã đóng để thu thập phản hồi và cũng viết lại mã đó từ đầu để xóa tất cả các trường hợp mã bên thứ 3. Chúng tôi đã thành lập nhóm này và mời những người dùng quan tâm đến nó thông qua danh sách gửi thư của chúng tôi.

Ít nhất chúng ta biết tại thời điểm đó các plugin sẽ được phát nổ với một CỘNG ĐỒNG  CỦA NGƯỜI NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO! ❤ ❤ Chúng tôi trì hoãn việc ra mắt tiếp theo và bắt đầu hành động nhanh chóng theo phản hồi mà chúng tôi nhận được. Khi chúng tôi quyết định khởi chạy, chúng tôi đã nghĩ đến việc thực hiện cuộc thăm dò ý kiến ​​đầu tiên về giá cả và liệu chúng tôi có nên phát hành miễn phí không.

Vào thời điểm đó, chúng tôi cảm thấy sâu sắc nhu cầu của cộng đồng WordPress, và làm thế nào nó bị tước đoạt khi nói đến lĩnh vực SEO. Người dùng đã yêu cầu thẻ giá miễn phí trên đó và chúng tôi đã vinh dự yêu cầu đó.

Những thứ hiện đang được cung cấp trong plugin sẽ đủ cho 99% cộng đồng WordPress vì không có plugin nào khác tại thị trường cung cấp nhiều tính năng (ngay cả đối tác cao cấp của họ) với giao diện dễ hiểu như vậy.

Chúng tôi vẫn đang tạo kế hoạch cho tương lai, nhưng như chúng tôi đã hứa trước đó, phiên bản MIỄN PHÍ mà chúng tôi có trên WP.org sẽ vẫn miễn phí với tất cả các tính năng hiện tại của nó.

TL; DR – Chúng tôi có đủ thời gian (trên 3,5 năm) để thiết kế, suy nghĩ và thực hiện tiếp thị cho Rank Math.

Xếp hạng Toán là đáng ngạc nhiên miễn phí, và bất cứ ai có thể kiểm tra rằng, cho dù mã hoặc ý định xung quanh giao diện. Một lợi ích rõ ràng mà chúng tôi đang nhận được tại thời điểm này là quảng bá thông qua và chúng tôi có một danh mục sản phẩm lớn để bán trên MyThemeShop.

Không có chương trình làm việc ẩn, ngay cả khi chúng tôi đã thử nó, WordPress.org sẽ cấm chúng tôi ngay lập tức. Hãy tưởng tượng ngày hiện trường mà các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sẽ có ngay bây giờ nếu chúng tôi triển khai một thứ gì đó râm vào thư viện mã của chúng tôi. Họ sẽ nói với mọi người và mẹ rằng “Rank Math is unethical.” Chúng tôi đã tự bắn vào chân trước khi chúng tôi bắt đầu. Dữ liệu chúng tôi thu thập hoặc xử lý được đề cập trong một ngôn ngữ dễ hiểu trên trang này: http://link.mythemeshop.com/rm-privacy

Các kế hoạch sẽ được chia sẻ khi chúng tôi vượt qua 200 bài đánh giá 5 sao trên WordPress.org vì điều đó sẽ cho chúng tôi một thời gian để suy nghĩ. Nhưng mọi người đang di chuyển nhanh chóng, vì vậy chúng tôi cũng đã chuẩn bị trước các cuộc họp của chúng tôi để lập lộ trình cho tương lai của Rank Math.

Tôi hy vọng rằng xóa tất cả sự nhầm lẫn người ta có thể có. 🙂

Đừng tin đừng tin :))))))))))))))))))))))))))))))))))) Thát ís cú lừa :)))))))))))))))))))))))))).

Nguồn bài viết (gốc): Facebook.com/rank.math

bigatm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close