Pinterest giới thiệu các tính năng chuyển đổi mới cho Ghim và video được quảng cáo

Các tính năng chiến dịch mới đến với Pinterest trước IPO đang chờ xử lý, cho phép các nhà quảng cáo trên nền tảng xác định mục tiêu chuyển đổi với độ chính xác cao hơn.

Pinterest đã ra mắt hai công cụ chuyển đổi mới cho các nhà quảng cáo vào thứ Năm, cung cấp tối ưu hóa chuyển đổi cho các chiến dịch Ghim quảng cáo và tính năng mục tiêu chuyển đổi mới cho Video được quảng cáo. Cả hai đều có sẵn cho bất kỳ thương hiệu nào có tài khoản kinh doanh Pinterest.

Những chú heo ngộ nghĩnh 2019

Tối ưu hóa chuyển đổi cho Ghim quảng cáo. Trước đây, các chiến dịch Ghim quảng cáo chỉ được tối ưu hóa cho các lần nhấp. Nhưng giờ đây, với tính năng tối ưu hóa chuyển đổi mới được giới thiệu, nhà quảng cáo có thể tối ưu hóa các chiến dịch Pinterest cho các hành động cụ thể để thúc đẩy thanh toán trực tuyến, đăng ký nhiều hơn hoặc khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Các nhà quảng cáo chỉ quan tâm đến hiệu suất đã có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách sử dụng đầu vào thủ công, trên Pinterest viết trên blog tin tức của mình, nhưng mục tiêu chuyển đổi mới cho phép họ đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nỗ lực thêm.

SmileDirectClub CMO John Sheldon cho biết công cụ tối ưu hóa chuyển đổi là một trong những điều thành công nhất mà thương hiệu của anh đã thực hiện.

Pinterest là một giới thiệu rất thành công cho chúng tôi. Sử dụng kết hợp phân bổ đa chạm và mô hình kết hợp đa phương tiện của chúng tôi, chúng tôi đã có thể chứng minh rằng đó thực sự là một trong những khoản chi tiêu hiệu quả nhất mà chúng tôi có để đưa mọi người đến với thương hiệu đang gia tăng và chúng tôi sẽ không Sheldon nói đã có cách khác.

Mục tiêu chuyển đổi cho Video được quảng cáo. Pinterest cũng đang mở rộng các tính năng Video được quảng cáo để bao gồm các mục tiêu chuyển đổi, mà nhấp vào đó để mở một trang đích có chứa trang web của nhà quảng cáo và một video cận cảnh của video.

Nguyen Dang Tam - SEO - NDTAMM

Tại sao bạn nên quan tâm. Pinterest đã dần dần tăng cường nền tảng quảng cáo và các nỗ lực thương mại điện tử trong những tháng qua khi gần IPO. Các tính năng chuyển đổi mới được thêm cho cả Ghim quảng cáo và Video minh họa cho nỗ lực của công ty để xây dựng các dịch vụ quảng cáo của mình và cung cấp cho nhà quảng cáo nhiều tiếng chuông và còi cho các chiến dịch trên nền tảng.

Điều tuyệt vời về công cụ tối ưu hóa chuyển đổi là nó sẽ chỉ chi tiêu khi chúng tôi đạt được các mục tiêu và mục tiêu tiếp thị của mình. Điều này giúp loại bỏ rất nhiều công việc thủ công thường liên quan đến tối ưu hóa chiến dịch, Brody Mazurek, trưởng nhóm tiếp thị kỹ thuật số cho nhãn hiệu hình xăm tạm thời Inkbox.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close